Giới thiệu

Trong những năm gần đây, rượu vang nhập khẩu cao cấp đã trở thành một loại thức uống quen thuộc trên bàn tiệc. Rượu vang được biết đến là một loại thức uống có cồn được lên men từ nho và dần dần được ưa chuộng hàng đầu trên toàn Thế Giới. Sự cân bằng hóa học tự nhiên đã giúp nho lên men mà không cần thêm đường, axit, enzym, nước hoặc chất dinh dưỡng khác. Các giống nho và chủng nấm men khác nhau là những yếu tố chính tạo nên các phong cách rượu vang khác nhau. Sự khác biệt này của các loại rượu vang còn phụ thuộc vào quá trình sinh hóa của nho, các phản ứng trong quá trình lên men, môi trường nho phát triển và quy trình sản xuất rượu vang.

Nếu bạn đã từng xem qua danh sách rượu trong một nhà hàng hay một cửa hàng bán rượu vang nào đó bạn sẽ biết có rất nhiều loại rượu khác nhau. Hàng trăm giống nho được sử dụng để làm rượu vang trên Thế giới, tạo ra các hương vị, màu sắc và phong cách khác nhau.

Mặc dù nhiều loại nho được sử dụng để làm rượu vang, nhưng chỉ một phần nhỏ (giống nho cổ điển hoặc quý tộc) mới tạo ra rượu vang thực sự hảo hạng. Rượu vang đỏ thường sử dụng các giống nho cao quý như Cabernet Sauvignon, Merlot, Pinot Noir và Syrah. Còn đối với rượu vang trắng thì sử dụng các giống nho: Chardonnay, Chenin Blanc, Riesling và Sauvignon Blanc. Ngoài ra, một số giống nho đáng chú ý khác ít đặc biệt hơn nhưng vẫn thường được sử dụng để làm rượu vang như Cabernet Franc, Nebbiolo, Sangiovese, Tempranillo, Zinfandel, Gewurztraminer, Muscat, Pinot Blanc, Pinot Gris, Semillon và Viognier.

Thông thường các loại vang nhập khẩu được ủ từ 18 đến 24 tháng hoặc thậm chí 30 tháng trong thùng gỗ sồi mới và giữ trong chai từ 24 tháng đến 30 tháng trước khi bán ra thị trường. Và được phân loại tùy thuộc vào từng nơi khác nhau. Rượu vang châu Âu thường được phân loại theo xuất xứ (ví dụ như Bordeaux, Chianti). Rượu vang từ nơi khác thì thường được phân loại theo giống nho (ví dụ như Pinot Noir, Merlot).

Nếu trước đây, rượu vang là biểu tượng của giới thượng lưu trong nền văn hóa ẩm thực Châu Âu. Ngày nay, rượu vang ngày càng phổ biến, cũng như được nhiều người thưởng thức tại Việt Nam. Để đáp ứng nhu cầu này,Finewine.vn - Nhà nhập khẩu và phân phối trực tiếp rượu vang nhập khẩu cao cấp  luôn đón đầu và tìm kiếm những loại rượu mới mẻ và hàng đầu từ nhiều nơi trên Thế giới. Hiện nay, Winery đang cung cấp các loại rượu vang đỏ, rượu vang trắng, Champagne trực tiếp từ các quốc gia nổi tiếng trên Thế giới như: Rượu vang Pháp, Rượu Vang Ý, Rượu vang Tây Ban Nha, Rượu Vang Argentina, Rượu Vang Chile, Rượu Vang Đức, Rượu Vang Úc…Mỗi loại rượu từ mỗi quốc gia được sản xuất từ các giống loại nho đặc trưng cũng như quy trình ủ riêng nên không thể so sánh rằng rượu nơi nào ngon hơn nơi nào ,mỗi loại rượu là những chai rượu vang ngon, cao cấp mang hương vị đặc trưng của khí hậu thổ nhưỡng từng vùng.

Trong suốt hành trình hơn 12 năm hoạt động, Finewine.vn - là trang web thành viên của Công ty TNHH Enjoy Online đã không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Cam kết mang đến chất lượng hoàn hảo từ sản phẩm, niềm tin trọn vẹn từ dịch vụ chăm sóc khách hàng. Đồng thời luôn hoạt động với tôn chỉ đưa yếu tố chất lượng lên hàng đầu và giá trị cốt lõi là mang đến thương hiệu sản phẩm tốt nhất phục vụ khách hàng.


Đăng kí nhận tin

Vui lòng cung cấp thông tin.

QUÝ KHÁCH ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI?

Website chỉ giới thiệu sản phẩm rượu vang đến đối tượng trên 18 tuổi.